Xu hướng cặp học sinh 2018 – Chống gù lưng, an toàn cho trẻ

Trước tình trạng bệnh đau lưng, gù lưng, cong vẹo cột sống đang ngày càng gia tăng ở các em học sinh do phải mang vác cặp sách quá nặng, thì các bậc phụ huynh đang ngày càng quan tâm hơn đến việc lựa chọn những chiếc cặp sách chất lượng, an toàn cho trẻ.

Ngày nay, các bậc phụ huynh khi lựa chọn cặp sách cho con không chỉ quan tâm đến kiểu dáng, hình thù và màu sắc bên ngoài của chiếc cặp, mà họ càng có xu hướng chọn cặp có chức năng chống gù và an toàn cho trẻ.

Trước hết, Tarashi sẽ đi giải thích lý do tình trạng đau lưng, gù lưng, cong vẹo cột sống đang ngày càng gia tăng ở các trường tiểu học và trở thành căn bệnh học đường đáng lo ngại.

Lý do tình trạng đau lưng, gù lưng ngày càng gia tăng ở học sinh tiểu học:

Lý do đầu tiên phải kể đến là do những chiếc cặp sách các em phải mang theo hàng ngày đã trở nên nặng hơn và dường như đang trở nên “quá tải”. Đeo cặp sách quá nặng hoặc không đúng cách sẽ tăng nguy cơ chấn thương xương khớp, các cơ hoạt động quá sức dẫn đến đau mỏi vai, lưng.

Đeo cặp nặng gây tác động xấu lên cổ, vai và cột sống của trẻ

Đeo cặp nặng gây tác động xấu lên cổ, vai và cột sống của trẻ

Một lý do nữa dẫn đến đau lưng, gù lưng ở trẻ nhỏ là do chính những chiếc cặp học sinh các em đang sử dụng. Nếu cặp quá to hay cặp không ôm sát vào cơ thể bé, sẽ khiến sức nặng của cặp bị dồn xuống phía dưới eo. Để cân bằng cơ thể, bé sẽ phải khom lưng về phía trước, gây tác động xấu lên cổ và xương lưng dưới.

Ngoài ra, thì ngồi học sai tư thế cũng là một nguyên nhân khiến trẻ em bị cong vẹo cột sống. Vì vậy cha mẹ cần chú ý quan sát và hướng dẫn con ngồi học đúng tư thế, không nên ngồi học quá lâu.

Tham khảo thêm: Sửa đổi tư thế giúp chống gù lưng và hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ

Chọn cặp học sinh không gây đau lưng, gù lưng cho bé – Cặp chống gù Nhât Bản Tarashi

Để ngăn ngừa đau lưng, gù lưng cho trẻ, điều quan trọng nhất là chọn cho con chiếc cặp học sinh phù hợp, nhẹ, bền và có khả năng bảo vệ cột sống của bé. Vì vậy, những chiếc cặp chống gù Nhật Bản Tarashi đã nhanh chóng trở thành xu hướng “hot” được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con.

Cặp chống gù lưng Nhật Bản Tarashi được nhiều phụ huynh chọn mua cho con

Cặp chống gù lưng Nhật Bản Tarashi được nhiều phụ huynh chọn mua cho con

Những năm học tiểu học và trung học, là thời điểm quan trọng để cơ thể trẻ lớn lên. Vì vậy, hãy chú ý chọn một chiếc cặp học sinh chất lượng, có thể giảm bớt gánh nặng trên lưng cho trẻ.

Cặp chống gù Nhật bản Tarashi với thiết kế chống gù, thân thiện với trẻ nhỏ:

Thiết kết thông minh giúp bảo vệ cột sống của cặp chống gù lưng Tarashi

Thiết kết thông minh giúp bảo vệ cột sống của cặp chống gù lưng Tarashi

  • Cặp được thiết kế vừa vặn với lưng: phần lưng cặp và quai đeo được thiết kế để ôm sát cơ thể bé. Cặp tiếp xúc càng nhiều với lưng bé, thì việc cân bằng cặp càng dễ dàng hơn, nó giúp phân tán đồng đều sức nặng lên cơ thể, giảm gánh nặng cho thắt lưng.
  • Dây đeo được thiết kế to bản, có đệm êm giúp giảm áp lực lên vai, bé sẽ không bị đau thít ai khi đeo cặp.
  • Phần lưng cặp có đệm êm, không quá cứng và cũng không áu mềm, giúp ổn định cột sống của bé, đồng thời giảm áp lực lên lưng bé.
  • Khung cặp được thiết kế cứng cáp, giúp khi đựng sách vở, sách vở sẽ không bị dịch chuyển, ồn lực về một phía, giúp bé tránh được tình trạng lệch vai, cong vẹo cột sống.

Xem chi tiết tại đây: Đặc điểm nổi bật về mặt thiết kế của cặp chống gù lưng Nhật Bản

Với thiết kế xuất sắc được tính toán tỉ mỉ từng chi tiết, cặp chống gù lưng Nhật Bản Tarashi hoàn toàn xứng đáng khi được coi là đồ dùng học sinh giúp hỗ trợ bảo vệ cột sống tốt nhất cho trẻ, là sự lựa chọn hàng đầu của cha mẹ dành cho con.

Đến ngay với cặp chống gù lưng Nhật Bản Tarashi để cảm nhận và trải nghiệm thực tế về chất lượng, thiết kế và cảm nhận sự thoải mái do nó mang lại.

Địa chỉ: số 16 ngõ 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

TƯ VẤN CẶP CHỐNG GÙ NHẬT BẢN TARASHI – GỌI NGAY!

Click để gọi tư vấn miễn phí: 0938.166.626

Đặt mua với khuyến mãi lớn
BÁO GIÁ + KHUYẾN MÃI CẶP CHỐNG GÙ TARASHI NHẬT BẢN 24/7

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *