Hướng dẫn cách nhận biết cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt

Cặp chống gù Nhật Bản có giá không hề rẻ và nó sẽ được các bé sử dụng trong suốt những học tiểu học, trung học. Vì vậy, chúng ta đều muốn chọn một cái tốt nhất.

Ở bài trước, một trong những cách phân biệt cặp chống gù Nhật Bản thật giả, chất lượng mà Tarashi đã chia sẻ với các bạn đó chính là quan sát trực tiếp sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi chi tiết hơn về cách kiểm tra, quan sát để nhận biết một chiếc cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt.

Để nhận biết cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt, khi đi chọn mua cặp cho bé phụ huynh hãy chú ý quan sát, kiểm tra những điểm sau đây:

Hướng dẫn cách nhận biết cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt

1. Kiểm tra đường may của cặp chống gù

Đường chỉ may là một phần rất quan trong của cặp chống gù vì nó nối trực tiếp các bộ phận của cặp lại với nhau. Sự chắc chăn và độ bền của cặp chống gù phụ thuộc lớn vào chính các đường may của cặp.

Nhận biết cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt qua đường may

Nhận biết cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt qua đường may

Vì vậy, khi chọn cặp chống gù phụ huynh hãy quan sát, kiểm tra chất lượng của đường may. Kiểm tra xem đường may có thẳng hàng, gọn gàng hay không, xem nó có chắc chắn không, có chỉ thừa hay đường may lỗi hay không.

2. Kiểm tra các góc của cặp của cặp chống gù

May các góc của cặp chống gù là một công đoạn rất mất thời gian và công sức. Người thợ phải tạo nếp gấp hình quạt trước khi tiến hành may các góc để chiếc cặp đẹp và chắc chắn hơn, đây là công đoạn phải làm thủ công hoàn toàn.

Các góc của cặp chống gù được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ

Các góc của cặp chống gù được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ

Hãy kiểm tra và chắc chắn rằng các góc may của cặp được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ.

3. Nhận biết cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt bằng cách kiểm tra hình dạng cặp

Hình hộp cứng cáp và ổn định chính là đặc trưng của chiếc cặp chống gù Nhật Bản hay nói cách khác một chiếc cặp chống gù chất lượng tốt phải có hình hộp ổn định.

Cặp chống gù Nhật Bản chất lượng có khung chắc chắn, không bị móp méo

Cặp chống gù Nhật Bản chất lượng có khung chắc chắn, không bị móp méo

Vì vậy, hãy kiểm tra xem khung cặp có chắc chắn không, các góc bên phải, bên trái của cặp có bị móp méo không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng tay ấn xuống cặp, để xem cặp có có giữ được hình dạng ban đầu không, có bị sụp đổ không.

4. Kiểm tra mặt sau của cặp chống gù Nhật Bản

Phần mặt sau của chiếc cặp chống gù là phần bạn phải kiểm tra rất cẩm thận, vì đây là khu vực tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con bạn.

Lưng cặp chống gù Nhật Bản có đệm không quá mềm, cũng không quá cứng

Lưng cặp chống gù Nhật Bản có đệm không quá mềm, cũng không quá cứng

Hãy kiểm tra xem xem phần đệm lưng có gì bất thường không, độ mềm và độ đàn hồi có thích hợp không. Đừng quá cứng cũng đừng quá mềm.

5. Kiểm tra tất cả các khóa của cặp chống gù Nhật Bản

Hãy kiểm tra xem khóa của cặp chống gù có chắc chắn không, có sáng đẹp không, nếu là cặp khóa nam châm tự động thì kiểm tra xem khóa có nhạy không, có dễ dàng đóng mở không.

Kiểm tra tất cả các khóa khi chọn cặp chống gù Nhật Bản

Kiểm tra tất cả các khóa khi chọn cặp chống gù Nhật Bản

Bạn cũng đừng quên kiểm tra những chiếc khóa kéo ở các ngăn phụ của cặp nhé, hãy kiểm tra xem nó có bị lỗi gì không, có dễ dàng kéo ra kéo vào không.

6. Cặp chống gù Nhật Bản có giấy đảm bảo chất lượng và giấy bảo hành

Một chiếc cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt thì phải đảm bảo chất lượng dựa trên “luật ghi nhãn chất lượng hàng hóa” và có các chứng chỉ của Hiệp hội các nhà sản xuất cặp chống gù Nhật Bản.

Cặp chống gù chính hãng Nhật Bản có tem nhãn đầy đủ

Cặp chống gù chính hãng Nhật Bản có tem nhãn đầy đủ

Vì vậy, hãy kiểm tra và xác nhận xem cặp chống gù có đầy đủ tem, nhãn đảm bảo chất lượng và giấy bảo hành không nhé. Đặc biệt là phần bảo hành, hãy chắc chắn rằng bạn được bảo hành khi cặp gặp vấn đề hay lỗi gì đó.

>>> Tham khảo thêm: 5 tiêu chí đánh giá một chiếc cặp chống gù lưng đạt tiêu chuẩn

Cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt Tarashi

Cặp chống gù Nhật Bản Tarashi được làm tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết từ khâu cắt, may đến sản xuất và đóng gói trong một quy trình thống nhất, kiểm soát sản xuất và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa những chiếc cặp chống gù chất lượng ra ngoài thị trường.

Hình ảnh cặp chống gù Tarashi Nhật Bản màu nâu đậm

Hình ảnh cặp chống gù Tarashi Nhật Bản màu nâu đậm

Cặp sách đi học chính là “người bạn” đồng hành thân thiết không thể thiếu với các em trong suốt quãng thời gian đi học, vì vậy hãy chọn chiếc cặp chất lượng, đồ bền cao và có thể bảo vệ sự an toàn của con bạn.

Đến ngay với cặp chống gù lưng Nhật Bản Tarashi để quan sát và trải nghiệm thực tế về chất lượng, thiết kế và cảm nhận sự thoải mái do nó mang lại.

Địa chỉ: số 16 ngõ 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

TƯ VẤN CẶP CHỐNG GÙ NHẬT BẢN TARASHI – GỌI NGAY!

Click để gọi tư vấn miễn phí: 0938.166.626

Đặt mua với khuyến mãi lớn
BÁO GIÁ + KHUYẾN MÃI CẶP CHỐNG GÙ TARASHI NHẬT BẢN 24/7

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *