Có nên mua cặp chống gù Nhật Bản cho học sinh cấp 2 không?

Cặp sách là “người bạn” thân thiết gắn liền với các em học sinh và được các em sử dụng hàng ngày suốt nhiều năm học nên việc lựa chọn một chiếc cặp phù hợp cho các em là điều rất quan trọng.

Với các em nhỏ học cấp 1, khung xương còn rất yếu ớt thì chọn mua một chiếc cặp chống gù là rất cần thiết với các em. Vậy với học sinh cấp 2 thì sao, các em có cần sử dụng đến cặp chống gù hay không?

Cùng Tarashi tìm hiểu xem cặp chống gù cho học sinh cấp 2 được thiết kế như thế nào? Có nên mua cặp chống gù cho học sinh cấp 2 không? qua bài viết này nhé!

Thiết kế của cặp chống gù cho học sinh cấp 2 chính hãng Nhật Bản

So với cặp chống gù cho học sinh cấp 1, thì cặp chống gù cho học sinh cấp 2 được làm với kích thước lớn hơn (35x26x19 cm) để có thể phù hợp với cơ thể trẻ. Nhưng về cơ bản thì cặp có thiết kế không khác cặp chống gù cấp 1 là mấy:

Cặp chống gù cho học sinh cấp 2 hình hộp vuông vắn, khung cặp cứng cáp

Cặp chống gù cho học sinh cấp 2 hình hộp vuông vắn, khung cặp cứng cáp

  • Cặp chống gù cho học sinh cấp 2 vẫn giữ nguyên được đặc trưng của những chiếc cặp chống gù Nhật Bản đó là có phần khung cứng, kiểm dáng hình hộp vuông vắn. Điều này sẽ giúp cho sách vở không bị xê dịch nhiều và bị nhăn nát góc như cặp thông thường.
  • Phần lưng cặp có đệm mút với độ cứng vừa phải, giúp bảo vệ cột sống, chống gù lưng. Phần quai đeo cặp được thiết kế 3D, bản rộng có đệm êm ôm sát vào cơ thể trẻ, bảo vệ trẻ khỏi đau mỏi vai.
Thiết kế phần quai đeo của cặp chống gù lưng Nhật Bản

Thiết kế phần quai đeo của cặp chống gù lưng Nhật Bản

  • Đặc biệt, cặp được làm tỉ mỉ, cẩn thận từng đường kim mũi chỉ nên rất chắc chắn và bền, quai cặp có thể chịu được lực cao vì phải thường xuyên mang vác vật nặng.

Tham khảo thêm: Đặc điểm nổi bật về mặt thiết kế của cặp chống gù lưng Nhật Bản

Có nên mua cặp chống gù cho học sinh cấp 2 không?

Học sinh cấp 2 đang bắt đầu bước vào lứa tuổi dậy thì, đây là giai đoạn phát triển vuột trội về thể chất và cũng là giai đoạn dễ bị cong vẹo cột sống nhất. Một chiếc cặp sách nặng sẽ khiến cột sống bị đè nén, uốn cong, gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và sự phát triển chiều cao của trẻ.

Học sinh cấp 2 nên sử dụng cặp chống gù Nhật Bản

Học sinh cấp 2 nên sử dụng cặp chống gù Nhật Bản

Vì vậy, một chiếc cặp sách chống gù là rất cần thiết giúp các em tránh được bệnh gù lưng, cong vẹo cột sống, đảm bảo phát sự phát triển thể chất toàn diện nói chung và tăng trưởng chiều cao nói riêng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Cặp chống gù lưng Nhật Bản phát triển chiều cao và tầm vóc của trẻ

Đặc biệt, ở thời gian học cấp 2 thì nhiều em đã phải tự đi học một quãng đường xa và phải đeo cặp nặng thời gian dài thì việc mua cho con bạn một chiếc cặp chống gù là rất cần thiết.

Hãy lựa chọn cho con mình những chiếc cặp sách phù hợp nhất để giúp các em có một khởi đầu tốt để bước vào năm học mới. Tham khảo và lựa chọn các mẫu cặp chống gù tại đây: Cặp chống gù Nhật Bản cho học sinh cấp 2

Đến ngay với cặp chống gù lưng Nhật Bản Tarashi để quan sát và trải nghiệm thực tế về chất lượng, thiết kế và cảm nhận sự thoải mái do nó mang lại.

Địa chỉ: số 16 ngõ 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

TƯ VẤN CẶP CHỐNG GÙ NHẬT BẢN TARASHI – GỌI NGAY!

Click để gọi tư vấn miễn phí: 0938.166.626

Đặt mua với khuyến mãi lớn
BÁO GIÁ + KHUYẾN MÃI CẶP CHỐNG GÙ TARASHI NHẬT BẢN 24/7

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *