Cách phân biệt cặp chống gù giá rẻ và cặp randoseru fake

Nhiều người bị nhầm lẫn, cho rằng tất cả cặp chống gù giá rẻ đều là hàng giả nhái. Tuy nhiên, điều đó không thực sự đúng, cặp chống gù giá rẻ chưa chắc đã là cặp randoseru fake.

Thực tế, cặp chống gù nhập khẩu Nhật Bản cũng có loại giá rẻ. Đây là dòng cặp chống gù giá rẻ do các công ty của Nhật Bản thuê xưởng sản xuất tại Trung Quốc, điều này giúp cho giá thành của cặp rẻ hơn nhiều so với cặp được sản xuất ở Nhật Bản.

5 cách để cha mẹ phân biệt được cặp chống gù Nhật hàng thật và cặp randoseru Fake

5 cách để cha mẹ phân biệt được cặp chống gù Nhật hàng thật và cặp randoseru Fake

Trong bài viết này, Tarashi sẽ chia sẻ với các bạn cách phân biệt cặp chống gù lưng giá rẻ hàng thật chính hãng Nhật Bản và cặp randoseru fake:

Trước tiên, để hiểu rõ hơn về cặp randoseru bạn có thể tham khảo bảo viết: Cặp chống gù Randoseru Tarashi là gì? Nó giúp chống gù cho trẻ như thế nào?

Cách phân biệt cặp chống gù giá rẻ và cặp randoseru fake:

1. Cặp randoseru fake không có đầy đủ tem nhãn, thông tin bảo hành

Cặp chống gù giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc sẽ được đưa về Nhật Bản và phải được Hiêp hội cặp sách thông qua trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, cặp chống gù giá rẻ chuẩn Nhật Bản phải có nhãn “xác nhận đảm bảo”.

Cặp chống gù hàng thật chính hãng có tem nhãn, bảo hành đầy đủ

Cặp chống gù hàng thật chính hãng có tem nhãn, bảo hành đầy đủ

Đặc biệt, tuy là cặp chống gù giá rẻ nhưng cặp vẫn có độ bền rất cao, đảm bảo “chất lượng Nhật Bản”, đươc bào hành và có giấy bảo hành trong thời gian cụ thể. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem cặp có đầy đủ tem nhãn và giấy bảo hành không, hỏi rõ người bán về chế độ bảo hành khi mua cặp tại cửa hàng.

2. Phân biệt cặp chống gù giá rẻ và cặp randoseru fake bằng cách kiểm tra đường chỉ may

Cặp chống gù giá rẻ chính hãng Nhật Bản được làm rất rất tỉ mỉ, luôn chỉnh chu từng chi tiết, sắc nét từ đường kim mũi chỉ cho đến những chi tiết nhỏ nhất. Do đó, nếu các đường may trên cặp xộc xệch, không đều tay và không chắc chắn thì có thể là cặp Randoseru fake.

Các góc của cặp chống gù được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ

Các góc của cặp chống gù được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ

Một điểm nữa bạn bạn lưu ý, đó là các góc của cặp chống gù. Các góc của cặp chống gù thật sẽ có các nếp gấp hình cánh quạt đều nhau, nhìn rất đẹp mắt và chắc chắn, khâu này được làm thủ công rất tỉ mỉ.

3. Cặp chống gù giá rẻ Nhật Bản có khung cặp chắc chắn

Cặp chống gù lưng Nhật Bản được làm bằng chất liệu bằng da và được gắn thêm tấm nhựa, nên cặp có phần khung rất chắc chắn và cứng cáp. Điều này đảm bảo khi bé đep cặp không bị xô lệch, dồn về một bên gây vẹo cột sống.

Có thể dùng tay để thử dộ chắc chắn của khung cặp chống gù

Có thể dùng tay để thử dộ chắc chắn của khung cặp chống gù

Do đó, cặp chống gù giá rẻ Nhật Bản cầm chắc tay, với các khung chắc chắn, chứ không dễ dàng méo, biến dạng trong quá trình sử dụng như những chiếc cặp randoseru fake.

4. Kiểm tra mặt sau của cặp chống gù

Mặt sau của cặp chống gù là phần rất quan trọng và được làm rất cẩn thận đúng tiêu chuẩn, vì đây là khu vực tiếp xúc trực tiếp với cơ thể trẻ.

Cặp chống gù Nhật Bản hàng thật có phần đệm lưng mềm mại, đàn hồi

Cặp chống gù Nhật Bản hàng thật có phần đệm lưng mềm mại, đàn hồi

Một chiếc cặp chống gù hàng thật chính hãng Nhật Bản có phần đệm lưng mềm mại và rất đàn hồi, ấn vào cảm thấy rất êm, bỏ tay ra nó lại trở về như ban đầu. Phần đệm lưng không được quá cứng, cũng không quá mềm.

5. Phân biệt cặp chống gù giá rẻ và cặp randoseru fake qua chất liệu làm cặp

Cặp chống gù giá rẻ chính hãng Nhật Bản được làm bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp Clarino, nên khi sờ bạn sẽ cảm thấy có độ mềm mịn, không ráp tay.

Cặp chống gù giá rẻ Nhật Bản có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi, dễ lau chùi

Cặp chống gù giá rẻ Nhật Bản có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi, dễ lau chùi

Đặc biệt, cặp phải có khả năng chống thấm nước, kháng khuẩn, chống xước và chống bụi bẩn, các bé có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh cặp khi cặp bị bẩn.

>>> Tham khảo thêm: Cặp chống gù lưng giá rẻ có tốt không? 5 cách nhận biết cặp chống gù tốt

Đến ngay với cặp chống gù lưng Nhật Bản Tarashi để quan sát và trải nghiệm thực tế về chất lượng, thiết kế và cảm nhận sự thoải mái do nó mang lại.

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất!

Địa chỉ: số 16 ngõ 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

TƯ VẤN CẶP CHỐNG GÙ NHẬT BẢN TARASHI – GỌI NGAY!

Click để gọi tư vấn miễn phí: 0938.166.626

Đặt mua với khuyến mãi lớn
BÁO GIÁ + KHUYẾN MÃI CẶP CHỐNG GÙ TARASHI NHẬT BẢN 24/7

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *