Cặp chống gù lưng giá rẻ có tốt không? 5 cách nhận biết cặp chống gù tốt

Các dòng cặp chống gù đang được nhiều bậc phụ huynh tìm mua và lựa chọn cho con em mình. Tuy nhiên, dòng cặp chống gù cao cấp

Được làm từ da cao cấp và hoàn toàn bằng thủ công

Xem quá trình sản xuất chiếc cặp chống gù dòng Randoseru Nhật Bản

 

Nên mức giá của cặp chống gù chất lượng Nhật Bản không hề rẻ phổ biến ở mức 1,3 tới 2,5 triệu, dễ khiến nhiều người hoài nghi về hàng thật chính hãng Nhật Bản với hàng Fake nhái kém chất lượng.

Cặp chống gù Nhật Bản cao cấp có giá rất cao, có chiếc lên tới vài chục triệu đồng

Cặp chống gù Nhật Bản cao cấp có giá rất cao, có chiếc lên tới vài chục triệu đồng

Vì vậy, dòng cặp chống gù giá rẻ đặc biệt được các bậc phụ huynh quan tâm ở khâu chất lượng, nhiều người vẫn lên mạng hỏi:

 “Cặp chống gù lưng giá rẻ có tốt không?”

Trong bài viết này, hãy cùng Tarashi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Cặp chống gù lưng giá rẻ có tốt không?” và tìm hiểu về 5 cách để nhận biết một chiếc cặp chống gù tốt nhé.

Cặp chống gù lưng giá rẻ có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi “cặp chống gù lưng giá rẻ có tốt không?”, thì trước hết ta phải hiểu về dòng cặp này đã. Thực tế, dòng cặp chống gù lưng giá rẻ trên thị trường chia làm 2 loại:

1. Cặp chống gù Nhật Bản được sản xuất tại Trung Quốc

Do cạnh tranh, để giảm giá thành, nhiều hãng cặp chống gù Nhật Bản đã thuê nhà sản xuất tại Trung Quốc (đây là xu hướng chung của tất cả các công ty Nhật Bản để giảm giá thành do chi phí nhân công ở Nhật rất cao).

Cặp chống gù Nhât Bản giá rẻ, chất lượng tốt được nhiều gia đình lựa chọn

Cặp chống gù Nhât Bản giá rẻ, chất lượng tốt được nhiều gia đình lựa chọn

Điều này, khiến giá thành của cặp được hạ xuống khá rẻ, với mức giá khoảng 1,5 – 2 triệu đồng với cặp phổ thông, trên 8 triệu với hàng cao cấp ( ít bán tại Việt Nam vì nh cầu thị trường ít ).

Với loại cặp chống gù Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Vì cặp được sản xuất dưới sự giảm sát của người Nhật, sau khi hoàn thành sẽ được chuẩn về Nhật Bản và được kiểm định chất lượng bởi Hiệp Hội Cặp sách của Nhật Bản.

Đây là dòng cặp phổ biến tại Nhật Bản và được Nhật Bản xuất khẩu đi nhiều nước Châu Á. Tại Việt Nam, hầu như tất cả sản phẩm cặp chống gù chính hãng Nhật Bản được bán trên thị trường đều là dòng cặp giá rẻ này.

>>> Xem thêm: Cặp chống gù Nhật Bản có tốt không? Có thực sự chống gù lưng được cho trẻ?

2. Cặp chống gù Trung Quốc nhái cặp Nhật Bản

Dòng cặp này là do những công ty Trung Quốc sản xuất nhái với hình dáng thiết kế giống như cặp chống gù Nhật Bản, rồi bán ra thị trường với mác Nhật Bản. Đây chính là hàng giả, nhái, là dòng cặp chống gù fake và tất nhiên chất lượng của dòng cặp này không thể đảm bảo được.

Một số hình ảnh cặp chống gù nhái, kém chất lượng sản xuất ại Trung Quốc

Một số hình ảnh cặp chống gù nhái, kém chất lượng sản xuất ại Trung Quốc

Dòng cặp chống gù giả nhái này tuy có hình dáng giống với cặp chống gù Nhật Bản, nhưng được làm từ chất tiệu tổng hợp siêu nhẹ, không có khả năng thấm hút mồ hôi trên lưng bé, đồng thời độ bền của cặp cũng rất thấp, cặp dễ bị méo và sụp đổ, không có khung chắc chắn như cặp thật.

Qua đó, có thể thấy không phải tất cả dòng cặp giá rẻ đều không tốt và ngược lại. Dòng cặp chống gù Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng được đảm bảo là sự lựa chọn không tồi của phụ huynh dành cho con em mình.

5 cách nhận biết cặp chống gù tốt:

Trên thị trường hiện nay, một phần không nhỏ cặp chống gù lưng Nhật Bản hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng cần chú ý khi mua hàng. Sau đây, là 5 cách nhận biết cặp chống gù tốt, các bạn có thể tham khảo:

Cặp chống gù tốt có đường chỉ may đẹp, chắc chắn thường là hàng chính hãng

  1. Nhận biết cặp chống gù tốt bằng cách quan sát kỹ khi mua cặp
  2. Nhận biết cặp chống gù tốt bằng cách kiểm tra khung của cặp chống gù
  3. Nhận biết cặp chống gù tốt qua chất liệu của cặp
  4. Kiểm tra mặt sau của cặp chống gù
  5. Kiểm tra tem nhãn, bảo hành của cặp chống gù

>>> Tham khảo chi tiết hơn các nhận biết cặp chống gù tốt qua bài viết: Hướng dẫn cách nhận biết cặp chống gù Nhật Bản chất lượng tốt

Cặp chống gù Nhật Bản Tarashi, là một trong những thương hiệu cặp chống gù giá rẻ hàng đầu tại Nhật Bản, được rất nhiều cha mẹ Việt Nam lựa chọn cho con em mình. Tarashi mang cung cấp sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

Đến ngay với cặp chống gù lưng Nhật Bản Tarashi để quan sát và trải nghiệm thực tế về chất lượng, thiết kế và cảm nhận sự thoải mái do nó mang lại.

Địa chỉ: số 16 ngõ 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

TƯ VẤN CẶP CHỐNG GÙ NHẬT BẢN TARASHI – GỌI NGAY!

Click để gọi tư vấn miễn phí: 0938.166.626

Đặt mua với khuyến mãi lớn
BÁO GIÁ + KHUYẾN MÃI CẶP CHỐNG GÙ TARASHI NHẬT BẢN 24/7

2 replies on “Cặp chống gù lưng giá rẻ có tốt không? 5 cách nhận biết cặp chống gù tốt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *