Báo giá cặp chống gù lưng nhập khẩu chính hãng Nhật Bản

Trước tình trạng bệnh gù lưng, cong vẹo cột sống do mang cặp sách nặng ở trẻ đang ngày càng gia tăng, thì những chiếc cặp chống gù Nhật Bản là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh dành cho con em mình với những ưu điểm vượt trội.

Xem chi tiết tại: 5 ưu điểm vượt trội của cặp chống gù lưng Nhật Bản

Và mức giá của những chiếc cặp chống gù lưng đến từ Nhật Bản, là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm, cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp dành cho con yêu và tài chính gia đình.

Báo giá cặp chống gù Nhật Bản mới nhất gọi ngay

Đặt mua với khuyến mãi lớn

Click để gọi tư vấn miễn phí: 0938.166.626

Hãy cùng Tarashi tìm hiểu báo giá cặp chống gù lưng Nhật Bản qua bài viết này nhé.

Giá cặp chống gù lưng Nhật Bản là bao nhiêu?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về sản phẩm cặp chống gù lưng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tại Nhật Bản thì cặp chống gù lưng cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, nhưng cơ bản phân ra làm 2 loại:

Cặp chống gù lưng Nhật Bản giá bao nhiêu?

Cặp chống gù lưng Nhật Bản giá bao nhiêu?

  • Loại 1 – Giá thành cao: Được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, làm thủ công bằng tay hoàn toàn, thường được làm bằng da thật (vì vậy trọng lượng của cặp thường khá nặng). Tuy nhiên các loại cặp này đều là hàng cao cấp, có giá rất cao (hiếm có cái nào dưới 20 triệu) mà không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua, vì vậy loại cặp thứ 2 được dùng phổ biến hơn.
  • Loại 2 – Giá bình dân: Đây là cặp chống gù do các hãng cặp sách của Nhật thuê xưởng gia công tại nước thứ 3, nhưng hoàn toàn do người Nhật giám sát (đây là xu hướng chung của tất cả sản phẩm Nhật để giảm giá thành do chi phí nhân công ở Nhật rất cao). Sau đó những chiếc cặp này sẽ được chuyển về Nhật Bản để kiểm định chất lượng và đưa ra bán ở các shop tại Nhật.

Ở Việt Nam, các sản phẩm cặp chống gù Nhật Bản được bán trên thị trường hầu như đều là loại cặp chống gù thứ 2 với mức giá thấp hơn nhiều so với cặp chống gù cao cấp, phù hợp với mức thu nhập của các gia đình Việt.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt cặp chống gù Nhật Bản thật giả

Báo giá cặp chống gù lưng Tarashi nhập khẩu Nhật Bản

Cặp chống gù Tarashi là loại cặp chống gù được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nhưng được sản xuất tại nước thứ 3. Cặp vừa đảm bảo “tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản”, vừa có thiết kế chống gù lưng mà giá cả lại khá hợp lý nên được rất nhiều cha mẹ chọn mua cho con yêu của mình.

Giá của sản phẩm cặp chống gù Tarashi phụ thuộc vào kích thước với mức giá cụ thể như sau:

Báo giá cặp chống gù lưng Tarashi Nhật Bản

Báo giá cặp chống gù lưng Tarashi Nhật Bản

  • Cặp chống gù lưng Tarashi cho học sinh cấp 1, với kích thước 32 cm (cao) x 24 cm (ngang) x 18 cm (dày), có giá là: 1.650.000 VND – Khuyến Mãi nhân dịp khai giảng chỉ còn 1.299.000 VND
  • Cặp chống gù lưng Tarashi cho học sinh cấp 2, với kích thước 35 cm (cao) x 26 cm (ngang) x 19 cm (dày), có giá là: 2.200.000 VND – Khuyến Mãi nhân dịp khai giảng chỉ còn 1.500.000 VND

Xem thông tin chi tiết về tất cả các mẫu cặp tại danh mục: cặp chống gù Nhật Bản Tarashi

Giá cả phải chăng – Đảm bảo chất lượng, cặp chống gù Tarashi được ưa chuộng tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Tarashi đã đưa cặp chống gù đến với nhiều trẻ em hơn, là MÓN QUÁ SỨC KHỎE tuyệt vời dành cho các em nhỏ nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cặp chống gù lưng Tarashi Nhật Bản - Món quà ý nghĩa cho trẻ mùa khai giảng

Cặp chống gù lưng Tarashi Nhật Bản – Món quà ý nghĩa cho trẻ mùa khai giảng

Đặc biệt, cặp chống gù lưng Tarashi Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam qua website https://tarashi.vn, khi mua cặp tại đây bạn sẽ được cam kết chất lượng cũng như dịch vụ sau bán và bảo hành tốt nhất.

Xem và mua cặp chống gù lưng Tarashi Nhật Bản trực tiếp tại số 16 ngõ 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

TƯ VẤN CẶP CHỐNG GÙ NHẬT BẢN TARASHI – GỌI NGAY!

Click để gọi tư vấn miễn phí: 0938.166.626

Hoặc đặt mua online tại đây:
(Miễn phí ship trên toàn quốc)

Đặt mua với khuyến mãi lớn
BÁO GIÁ + KHUYẾN MÃI CẶP CHỐNG GÙ TARASHI NHẬT BẢN 24/7

4 replies on “Báo giá cặp chống gù lưng nhập khẩu chính hãng Nhật Bản

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *